>> วิสัยทัศน์ของมูลนิธิดวงประทีปคือ "องค์กรชั้นนำเพื่อเด็กและผู้ยากไร้" พันธกิจของมูลนิธิฯ คือ 1. ผลักดันให้เด็กและผู้ยากไร้ได้รับสิทธิและโอกาสเท่าเทียม กับคนในสังคมทั่วไป 2. สร้างแบบอย่างงานพัฒนาเด็กและผู้ยากไร้ 3. ฟื้นฟูและพัฒนาเด็ก-เยาวชนที่ยากไร้และมีปัญหา 4. ส่งเสริมสนับสนุนให้ชุมชนเข้มแข็งและปลอดภัย 5.ส่งเสริมและสนับสนุนการป้องกันและแก้ไขปัญหาการเสพติด ในชุมชน   
  • ต้นเดือนกุมภาพันธ์กับกิจกรรมเย าวชนชายที่ศูนย์ชุมพร
 

ต้นเดือนกุมภาพันธ์กับกิจกรรมเยาวชนชายที่ศูนย์ชุมพร

|โครงการนิวัตน์สู่ชีวิตใหม่  ศูนย์ชุมพร  มูลนิธิดวงประทีปเริ่มจัดสร้างทีมขึ้นอีกครั้ง  นำโดยผู้จัดการทีม คนใหม่ นายนพดล  สิงห์ตา  ซึ่งเข้ามารับหน้าที่ด้านการกีฬา เพื่อฝึกให้เยาวชนมีประสบการณ์ด้านการกีฬา  และเพื่อนำทีมออกไปสะสมประสบการณ์จากการการแข่งขัน  ซึ่งช่วงนี้อยู่ในระหว่างการเตรียมทีม และคาดว่าเยาวชนจะได้รับการผ่อนคลายจากกิจกรรมทางด้านกีฬา

   

  นอกจากกิจกรรมทางด้านกีฬาแล้ว ทางโครงการยังจัดกิจกรรมเสริมทักษะทางด้านคอมพิวเตอร์  ให้กับเยาวชนได้ใช้ฝึกการเรียนรู้ในโครงการอีกด้วย

    


เมื่อวันอาทิตย์ที่ 8 - วันจันทร์ที่ 9 ก.พ.คุณครูประทีป ประธานมูลนิธิฯ ได้ไปเยี่ยมเยาวชนในโครงการ ได้มีโอกาสพูดคุย  อบรม  สอนหนังสือให้ความรู้ และให้แง่คิดแก่เยาวชน  รวมถึงการสอนเยาวชนทำอาหารและร่วมรับประทานอย่างเป็นกันเองกับเยาวชน  เจ้าหน้าที่โครงการ ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความสุขและความอร่อย


วันที่ : 18/09/2555

อ่าน 1897 ส่งต่อให้เพื่อน Pintting


 ขอแสดงความยินดีกับความสำเร็จ
 ห้างเทสโก้ โลตัส พระราม 4 คืนกำไร ให้โอกาสเด็กยากไร้
 เยาวชนร่วมรณรงค์ความรู้เรื่องเ อดส์
 ละครหุ่นเพื่อการศึกษาพาเหรดพบน ้องๆ ที่ตะเข็บชายแดน
 ธนาคารไข่ กับโภชนาการเด็ก
 
มูลนิธิดวงประทีป เลขที่ 34 ล็อค 6 ถนนอาจณรงค์ คลองเตย กทม.10110   Line Id : dpf2521 , โทรศัพท์ 0-2671-4045-8 โทรสาร 0-2249-5254
e-mail : duangprateepf@gmail.com , dpf_found@hotmail.com http://www.dpf.or.th , http://www.facebook.com/dpffound