>> วิสัยทัศน์ของมูลนิธิดวงประทีปคือ "องค์กรชั้นนำเพื่อเด็กและผู้ยากไร้" พันธกิจของมูลนิธิฯ คือ 1. ผลักดันให้เด็กและผู้ยากไร้ได้รับสิทธิและโอกาสเท่าเทียม กับคนในสังคมทั่วไป 2. สร้างแบบอย่างงานพัฒนาเด็กและผู้ยากไร้ 3. ฟื้นฟูและพัฒนาเด็ก-เยาวชนที่ยากไร้และมีปัญหา 4. ส่งเสริมสนับสนุนให้ชุมชนเข้มแข็งและปลอดภัย 5.ส่งเสริมและสนับสนุนการป้องกันและแก้ไขปัญหาการเสพติด ในชุมชน   
  • วันผู้ให้กำเนิดเกิดเด็กดีและพี ่ชูชัย
 

วันอังคารที่ 13 พฤษภาคม คุณชูชัย ชัยฤทธิเลิศผู้ใหญ่ใจดี ได้มอบความสุขให้กับเด็กๆในชุมชนแออัดกว่า 120 คน เนื่องในโอกาสคล้ายวันเกิด ที่อาคารมูลนิธิดวงประทีป ภายใต้ชื่อ"วันผู้ให้กำเนิดเกิดเด็กดีและพี่ชู ชัย" เด็กๆ ตื่นตาตื่นใจกับขบวนแฟชั่นโชว์ในชุดเทพนิยายต่างเช่น อาละดิน สโนว์ไวท์ เจ้าหญิงนิทรา จากเหล่านักแสดงชื่อดัง อาทิ คุณหยาดทิพย์ ราชปาล คุณเจนสุดา ปานโต

     

และยังมีซุ้มปราสาทลม ซุ้มตัวต่อ และซุ้มของเล่นที่เด็กๆ สามารถสัมผัสกับความสนุกได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังได้รับชมการแสดงต่างๆ และได้ทานของอร่อย ๆ มากมายที่พี่ชูชัยนำมามอบให้กับน้องๆ ในวันนี้
    นอกจากนี้ยังบริจาคเงินให้มูลนิธิฯ เพื่อนำไปใช้ในกิจกรรมต่างๆ โดยคุณครูประทีป อึ้งทรงธรรม ฮาตะคุณครูมิ่งพร อึ้งทรงธรรม และเด็กๆ เป็นผู้รับมอบ                                            

                          

วันที่ : 08/06/2563

อ่าน 412 ส่งต่อให้เพื่อน Pintting


 ลงพื้นที่เยี่ยมชาวบ้าน 3 ชุมชน พร้อมมอบถุงยังชีพ เพื่อเป็นกำลังใจให้กับชาวบ้าน
 สส. ประเทศญี่ปุ่นมาเยี่ยมมูลนิธิฯ
 ขอเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพ "งานวันเด็ก" ปี56
 วันพูดเรื่องเพศ
 ไร้นมจากเต้าในยุคแม่วัยทีน
 
มูลนิธิดวงประทีป เลขที่ 34 ล็อค 6 ถนนอาจณรงค์ คลองเตย กทม.10110   Line Id : dpf2521 , โทรศัพท์ 0-2671-4045-8 โทรสาร 0-2249-5254
e-mail : duangprateepf@gmail.com , dpf_found@hotmail.com http://www.dpf.or.th , http://www.facebook.com/dpffound