>> วิสัยทัศน์ของมูลนิธิดวงประทีปคือ "องค์กรชั้นนำเพื่อเด็กและผู้ยากไร้" พันธกิจของมูลนิธิฯ คือ 1. ผลักดันให้เด็กและผู้ยากไร้ได้รับสิทธิและโอกาสเท่าเทียม กับคนในสังคมทั่วไป 2. สร้างแบบอย่างงานพัฒนาเด็กและผู้ยากไร้ 3. ฟื้นฟูและพัฒนาเด็ก-เยาวชนที่ยากไร้และมีปัญหา 4. ส่งเสริมสนับสนุนให้ชุมชนเข้มแข็งและปลอดภัย 5.ส่งเสริมและสนับสนุนการป้องกันและแก้ไขปัญหาการเสพติด ในชุมชน   
  • TV อาสาพาน้องๆ และผู้สูงอายุฉลองปีใหม่
 

 บริษัทเดอะเฟิร์ม เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตรายการ ทีวีอาสา  นำโดย

  


คุณนิธิ สมุทรโคจร  ,คุณเกริก ซิลเลอร์, คุณเอกพัน บันลือฤทธ์  และทีมงานได้นำอาหารมาเลี้ยงเด็กๆ  และผู้สูงอายุในชุมชน ที่อนุบาลดวงประทีป เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ที่จะมาถึง โดยมีซุ้มอาหารมากมาย และมีกิจกรรมการแสดงของเหล่านักแสดงที่มาสร้างเสียงหัวเราะ ลอยยิ้มให้กับเด็กๆ อย่างสนุกสนาน และมีสาระ  ในวันดังกล่าวครูประทีป อึ้งทรงธรรม ฮาตะ  คณะครู และเจ้าหน้าที่ให้การต้อนรับอย่างเป็นกันเอง  

 

และต้องขอขอบคุณทีมงานทีวีอาสาทุกท่านที่จัดกิจกรรมดีๆ ให้กับผู้ด้อยโอกาสได้มีโอกาสสัมผัสเบื้องหลังการจัดทำรายการ นับว่าเป็นการเปิดโลกทัศน์ใหม่ ๆ กับชาวชุมชน  หวังว่าคณะผู้จัดทำและทีมงาน ทีวีอาสาจะดำเนินกิจกรรมดีๆ ที่ช่วยเหลือสังคมเช่นนี้ต่อไปวันที่ : 19/09/2555

อ่าน 1431 ส่งต่อให้เพื่อน Pintting


 Ms. Geneva Hargreaves ผู้เชียวชาญด้านโยคะสำหรับเด็ก จัด Workshop แก่บุคลากรของมูลนิธิดวงประทีป
 รางวัลประทีป อึ้งทรงธรรม ฮาตะ ประจำปี 2562
 รับสมัครเจ้าหน้าที่ 3 ตำแหน่ง 4 อัตราด่วน
 บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด สมทบทุนจัดซื้ออุปกรณ์ "โครงการร่วมใจสู้ภัยโควิด-19"
 ค่ายพักแรมอนุบาลรำลึก
 
มูลนิธิดวงประทีป เลขที่ 34 ล็อค 6 ถนนอาจณรงค์ คลองเตย กทม.10110   Line Id : dpf2521 , โทรศัพท์ 0-2671-4045-8 โทรสาร 0-2249-5254
e-mail : duangprateepf@gmail.com , dpf_found@hotmail.com http://www.dpf.or.th , http://www.facebook.com/dpffound