>> วิสัยทัศน์ของมูลนิธิดวงประทีปคือ "องค์กรชั้นนำเพื่อเด็กและผู้ยากไร้" พันธกิจของมูลนิธิฯ คือ 1. ผลักดันให้เด็กและผู้ยากไร้ได้รับสิทธิและโอกาสเท่าเทียม กับคนในสังคมทั่วไป 2. สร้างแบบอย่างงานพัฒนาเด็กและผู้ยากไร้ 3. ฟื้นฟูและพัฒนาเด็ก-เยาวชนที่ยากไร้และมีปัญหา 4. ส่งเสริมสนับสนุนให้ชุมชนเข้มแข็งและปลอดภัย 5.ส่งเสริมและสนับสนุนการป้องกันและแก้ไขปัญหาการเสพติด ในชุมชน   
  • ขอเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพ "งานวันเด็ก" ปี56
 
     มูลนิธิดวงประทีปขอเชิญผู้ใหญ่ใจดีทุกท่านร่วมเป็นเจ้าภาพจัดงานวันเด็กแห่งชาติให้กับเด็กยากไร้ในชุมชนแออัดให้ได้มีความสุข สนุกสนาน แลซึมซับความรู้ในซุ้มกิจกรรมต่างๆ ที่ทางมูลนิธิฯ จัดขึ้นภายใต้ชื่อ “เด็กไทยในอาเซียน”  
   
  นอกจากความรู้และความบันเทิงที่เด็กๆ จะได้จากซุ้มกิจกรรมต่างๆ แล้ว  ในปีนี้จะมีเวทีที่ให้เด็กๆ ได้รู้จักภาษา ขนบธรรมเนียม วัฒนธรรมของสมาชิกกลุ่มอาเซียน เพื่อให้เด็กๆ ได้ตระหนัก และเตรียมความพร้อมสู่สังคม AEC โดยปีนี้คาดว่าจะมีเด็กเข้าร่วมไม่ต่ำกว่า 2,500 คน ซึ่งเด็กจะต้องร่วมกิจกรรมตามฐานทั้งสิ้น 8 ฐาน โดยแต่ละฐานจะสร้างความสนุกพร้อมกิจกรรมประเทืองปัญญา เพื่อไปประลองสมองรับของขวัญ ของรางวัล และอิ่มอร่อย หรือแสดงออกเพื่อรับของรางวัลชิ้นใหญ่ ด้วยความสามารถที่สร้างสรรค์บนเวทีกลาง รวมทั้งในงานจะมีซุ้มอาหาร,เครื่องดื่ม,ไอศกรีมที่ผู้สนับสนุนจัดขึ้น
       เพื่อให้วันเด็กแห่งชาติเป็นวันแห่งความสุขที่เด็กๆ รอคอย และถือเป็นวันสำคัญที่ผู้ใหญ่จะมอบความปรารถนาดีให้กับเด็กๆ  มูลนิธิฯ จึงขอเรียนเชิญท่านร่วมเป็นเจ้าภาพมอบของขวัญ ของรางวัล เพื่อเพิ่มรอยยิ้ม สร้างความสุข เสริมกำลังใจ พัฒนาปัญญาให้กับพวกเขาเหล่านี้  โดยท่านสามารถสมทบทุนตามความประสงค์ และโอนเงินผ่านธนาคารกสิกรไทย สาขาคลองเตย  ชื่อบัญชี มูลนิธิดวงประทีป เลขที่บัญชี 017-2-06336-5 (กรุณากรอกรายละเอียด พร้อมสำเนาการโอนเงินมายังหมายเลขโทรสาร 02-249-5254 เพื่อทางมูลนิธิฯ จะได้จัดส่งใบเสร็จให้ท่านในภายหลัง)

วันที่ : 07/06/2560

อ่าน 2344 ส่งต่อให้เพื่อน Pintting


 23 ปี ความมิตรภาพจาก Prof.Yutaka ARAMAKI
 เต็มจำนวนแล้ว .. สำหรับผู้ต้องการเครื่องช่วยฟัง
  รับสมัครเจ้าหน้าที่
 รางวัล"ประทีป อึ้งทรงธรรม ฮาตะ" ปี56
 ชาวชุมชนแออัดอาสาร่วมใจประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์
 
มูลนิธิดวงประทีป เลขที่ 34 ล็อค 6 ถนนอาจณรงค์ คลองเตย กทม.10110   Line Id : dpf2521 , โทรศัพท์ 0-2671-4045-8 โทรสาร 0-2249-5254
e-mail : duangprateepf@gmail.com , dpf_found@hotmail.com http://www.dpf.or.th , http://www.facebook.com/dpffound