>> วิสัยทัศน์ของมูลนิธิดวงประทีปคือ "องค์กรชั้นนำเพื่อเด็กและผู้ยากไร้" พันธกิจของมูลนิธิฯ คือ 1. ผลักดันให้เด็กและผู้ยากไร้ได้รับสิทธิและโอกาสเท่าเทียม กับคนในสังคมทั่วไป 2. สร้างแบบอย่างงานพัฒนาเด็กและผู้ยากไร้ 3. ฟื้นฟูและพัฒนาเด็ก-เยาวชนที่ยากไร้และมีปัญหา 4. ส่งเสริมสนับสนุนให้ชุมชนเข้มแข็งและปลอดภัย 5.ส่งเสริมและสนับสนุนการป้องกันและแก้ไขปัญหาการเสพติด ในชุมชน   
  • อิ่นไหน ก็ไม่เท่าอิ่มใจ
 
เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 2555 คุณปณิตา ชินวัตร(คนที่ 3 จากขวามือ) และคณะเดินทางมาเลี้ยงอาหารกลางวันและมอบไม้เท้าให้ผู้สูงอายุ ที่มูลนิธิดวงประทีป เนื่องในวันคล้ายวันเกิด โดยมีคุณครูประทีป  อึ้งทรงธรรม ฮาตะ เลขาธิการมูลนิธิฯ ให้การต้อนรับ  นอกจากอาหารกลางวันแสนอร่อยแล้ว ผู้สูงอายุยังอิ่มอกอิ่มใจหน้าตาเบิกบาน ทำเอาผู้นำอาหารมาเลี้ยงผู้สูอายุในวันนี้มีความสุข อิ่มบุญทั่วหน้ากัน  ขอขอบคุณมากค่ะ  สุขสันต์วันเกิด ขอให้มีความสุขมากๆ นะคะ๋
                                                          

วันที่ : 11/08/2558

อ่าน 902 ส่งต่อให้เพื่อน Pintting


 สโมสรโรตารีพระนครแจกแว่นสายตาให้ผู้สูงอายุและเด็ก
 MS. SANDY ANGUS และครอบครัวมาเยี่ยมน้องๆ ที่ศูนย์กาญจนบุรี
 ความฝันของอัญชิญฐา ทองสุข
 H.E. Mr.Glyn T. Davies เอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย พร้อมด้วย Mrs.Jacqueline M. Davies ภริยาและคณะจากสถานฑูตฯ
 ธนาคารทิสโก้ จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรมเพื่อสังคม
 
มูลนิธิดวงประทีป เลขที่ 34 ล็อค 6 ถนนอาจณรงค์ คลองเตย กทม.10110   Line Id : dpf2521 , โทรศัพท์ 0-2671-4045-8 โทรสาร 0-2249-5254
e-mail : duangprateepf@gmail.com , dpf_found@hotmail.com http://www.dpf.or.th , http://www.facebook.com/dpffound